Sữa nghệ B-Care

Câu chuyện về sữa nghệ B-care

Trải qua một thời gian dài chăm sóc vợ sau sinh, anh Nguyễn Văn Trung – Giám đốc công ty cổ phần dược phẩm Deltasun nhận thấy, ngoài các loại thực phẩm bổ sung dinh dưỡng thông thường, phụ nữ sau sinh và những người sau phẫu thuật, sức khỏe yếu cần có một sản phẩm chuyên biệt, kết hợp giữa dinh dưỡng và dược liệu giúp bổ sung dinh dưỡng, nhanh lành vết thương, phục hồi sức khỏe và tăng chất lượng sữa cho con.

Nung náu trong mình ý tưởng với mục đích mang lại giá trị sức khỏe cho mọi người, anh Trung cùng đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng của Công ty Cổ phần dược phẩm Deltasun đã không ngừng suy nghĩ, tìm tòi và nghiên cứu để tạo ra “sữa nghệ B-Care”, sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt cho phụ nữ sau sinh, người bệnh dạ dày, người già, người sau phẫu thuật.

Đây là thành quả của 2 năm nghiên cứu và phát triển của DeltaSun, dưới sự tư vấn chuyên môn của các chuyên gia đầu ngành về dinh dưỡng và y học.

Sứ mệnh của sữa nghệ B-Care

Sữa nghệ B-Care ra đời dựa trên tâm huyết muốn kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, kết hợp giữa dinh dưỡng và dược liệu mà cụ thể ở đây là kết hợp giữa Sữa và Nghệ. Sự kết hợp hoàn hảo này giúp tạo ra thức uống vô cùng bổ dưỡng giúp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe con người một cách toàn diện nhất. Sữa nghệ B-care luôn mong muốn, khát khao trở thành sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt tốt nhất cho phụ nữ sau sinh, người đau dạ dày, người sau phẫu thuật, mới ốm dậy, cần tăng cường sức khỏe tại Việt Nam và trên toàn Thế Giới.

Giá trị cốt lõi của sữa nghệ B-Care

  • Chất lượng sản phẩm tin cậy: Mọi hoạt động sản xuất sữa nghệ B-Care đều xuất phát từ mong muốn, khát khao mang đến cho cộng đồng sản phẩm có nguồn gốc từ nhiên nhiên, giúp chăm sóc sức khỏe con người một cách toàn diện nhất.
  • Quy trình sản xuất đảm bảo: Sữa nghệ B-Care được sản xuất và đóng gói tại nhà máy Thanhhangmilk, thuộc Công ty TNHH Thảo dược Thanh Hằng. Nhà máy Thanhhangmilk có bề dày kinh nghiệm sản xuất sữa bột. Với đội ngũ nhân sự chất lượng cao, hệ thống quản lý chất lượng về an toàn thực phẩm đạt ISO 22000:2005, phòng kiểm nghiệm đạt ISO 17025:2005 và GMP thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Thanhhangmilk tin tưởng vào khả năng cung cấp cho thị trường những sản phẩm sữa bột chất lượng tốt, cao cấp nhất.
  • Hướng đến khách hàng: sữa nghệ B-Care lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho thành công doanh nghiệp.
  • Đổi mới phát triển: Sáng tạo và đổi mới luôn là sức sống, là đòn bẩy để doanh nghiệp ngày càng phát triển. Các chuyên gia dinh dưỡng của sữa nghệ B-Care luôn học hỏi, cập nhật nhu cầu của thị trường để hoàn thiện sản phẩm, mang lại lợi ích cho cuộc sống con người.
  • Hướng tới cộng đồng: Sữa nghệ B-Care cam kết toàn bộ quy trình nhập khẩu nguyên liệu, đóng gói và kinh doanh luôn an toàn với môi trường, con người và xã hội. Đồng thời, tại sữa nghệ B-Care luôn có các hoạt động xây dựng và phát triển tinh thần trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.
  • Tuân thủ: Sữa nghệ B-Care tuyệt đối tuân thủ các các quy chế, chính sách, quy định của Luật pháp Việt Nam.

Doanh nghiệp sản xuất sữa nghệ B-Care

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM DELTASUN – Doanh nghiệp sản xuất sữa nghệ B-Care được thành lập ngày 22 tháng 10 năm 2018, chuyên kinh doanh, đầu tư và sản xuất các sản phẩm dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, máy móc, thiết bị y tế, sữa bột….Sản phẩm của Deltasun được nghiên cứu, phát triển bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm thực tiễn lâm sàng và sản xuất bởi những dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn chất lượng đảm bảo cùng với nguồn nguyên liệu tốt nhất, an toàn nhất.

  • Tôn chỉ hành động của DELTASUN

Chúng tôi luôn xác định nền tảng phát triển và xây dựng môi trường văn hóa công ty dựa trên ba yếu tố cơ bản: Uy tín, Chất lượng và Nhân văn.

  • Uy tín của DELTASUN

Với tiêu chí xuyên suốt “Uy tín là vàng” để phát triển thương hiệu. Do đó chúng tôi luôn coi trọng và xác định uy tín là yếu tố sống còn của doanh nghiệp.

  • Chất lượng của DELTASUN

Là một doanh nghiệp chuyên sản xuất, kinh doanh những sản phẩm phục vụ nhu cầu sức khỏe con người, chúng tôi luôn nghiên cứu, cải tiến để làm ra những sản phẩm chất lượng cao. Đây vừa là trách nhiệm cũng là đạo đức của một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực y dược Deltasun chúng tôi.

  • Nhân văn của DELTASUN

Phương châm của chúng tôi là “Cho đi để nhận lại “. Vì vậy chúng tôi cam kết chia sẻ bền lâu cùng với quý khách hàng, quý đối tác cũng như với tất cả đội ngũ cán bộ công nhân viên của công ty. Chúng tôi hướng tới xây dựng môi trường công ty thân thiện, bình đẳng, gắn kết bền vững dài lâu.

 

Báo chí nói gì về chúng tôi

Báo VnMedia
Báo tuổi trẻ thủ đô
Báo sức khỏe đời sống
Báo kinh tế sài gòn
Báo infonet
Báo hàng hóa
Báo tin tức
Báo thương gia
Báo đầu tư
Báo doanh nhân trẻ
0348 167 167
Chat Zalo
Messenger