Giới thiệu

Vì sao nên lựa chọn sữa nghệ B-Care

Sữa nghệ B-Care là sản phẩm được nghiên cứu bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm dành cho: phụ nữ sau sinh,  người bị bệnh dạ dày, người sau phẫu thuật, có nhu cầu tăng cường sức khỏe.

Sữa nghệ B-Care với công thức đặc biệt, cân đối giữa: Sữa bột gầy, Nano Curcumin 10%, Isomalt, FOS, Beta Glucan, các vitamin và khoáng chất giúp bổ sung dinh dưỡng, bồi bổ cơ thể, nâng cao sức khỏe và thể trạng, hỗ trợ tăng cường tiêu hóa, giúp làm lành vết thương, tăng sức đề kháng, phòng ngừa bệnh tật, tốt cho huyết áp, tim mạch.

Đặc biệt là thành phần Nano Curcumin 10% – đây những hạt siêu nhỏ thẩm thấu vào máu nhanh gấp nhiều lần, hấp thụ dưỡng chất tới 90-95% so với tinh bột nghệ thông thường. Chính vì vậy sữa nghệ B-Care hỗ trợ rất hiệu quả các vấn đề của phụ nữ sau sinh, người mắc bệnh đau dạ dày, người sau phẫu thuật, người có nhu cầu tăng cường sức khỏe.

Sữa nghệ B-Care có nguyên liệu nhập khẩu 100% tại NewZeland

Khí hậu ôn đới của New Zealand với lượng mưa tốt, điều kiện môi trường và đồng cỏ khỏe mạnh là điều kiện lý tưởng cho bò sữa phát triển. Bò sữa ở New Zealand chủ yếu được chăn thả trên đồng cỏ quanh năm. Các đồng cỏ này được chăm sóc đặc biệt nhằm cung cấp dinh dưỡng tối ưu cho bò, chính vì vậy chất lượng sữa bò tại NewZealand luôn có hàm lượng sữa cao đạm, chất khoáng và vitamin rất cao. Đặc biệt chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm nghiêm ngặt giúp New Zealand trở thành đất nước cung cấp sữa đáng tin cậy nhất thế giới.

Sữa nghệ B-Care được đóng gói tại nhà máy Thanhhangmilk- một trong những nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP

Nhà máy Thanhhangmilk có bề dày kinh nghiệm sản xuất sữa bột. Với đội ngũ nhân sự chất lượng cao, hệ thống quản lý chất lượng về an toàn thực phẩm đạt ISO 22000:2005,phòng kiểm nghiệm đạt ISO 17025:2005 và GMP TPBVSK Thanhhangmilk tin tưởng vào khả năng cung cấp cho thị trường những sản phẩm sữa bột chất lượng nhất, cao cấp nhất.

Sản phẩm được Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2019

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM DELTASUN

Địa chỉ: Số 2, Ngõ 24, phố Lê Viết Hưng, Phường Ngọc Châu, Thành phố Hải Dương, Hải Dương

– Điện thoại: 0348.167.167

– Email: suanghetot@gmail.com 

– Website: https://suanghetot.com

Messenger