Vì sao nên chọn sữa nghệ B-care

Sữa nghệ B-care

Khi lựa chọn các sản phẩm hỗ trợ tăng cường và phục hồi sức khỏe, người tiêu dùng luôn tìm hiểu rất kỹ về thành phần dinh dưỡng, tác dụng hỗ trợ, nguồn gốc xuất xứ và tính an toàn của sản phẩm để xem xét “Liệu có nên sử dụng sản phẩm đó hay không?”

Với Sữa nghệ B-Care, chúng tôi tin tưởng khẳng định, đây là thức uống dinh dưỡng với công thức đầy đủ và cân đối, giúp tăng cường, hồi phục và hỗ trợ sức khỏe nhanh chóng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn cho mình và người thân sử dụng vì:   

  • Ngoài các chất dinh dưỡng từ sữa, Sữa nghệ B-Care còn được bổ sung các vitamin, khoáng chất thiết yếu để đảm bảo cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể, ngay cả khi người yếu, mệt, ăn uống kém.
  • Sữa nghệ B-Care chứa Nano Curcumin, có khả năng hấp thu vào cơ thể đến 95%, cao hơn rất nhiều so với Curcumin thông thường trong tinh bột nghệ, giúp làm lành các vết thương sau phẫu thuật, các ổ viêm, loét trong dạ dày, cải thiện tình trạng tiêu hóa, hạn chế táo bón, trĩ ở mẹ sau sinh, tăng khả năng hấp thu thức ăn hiệu quả.
  • Sữa nghệ B-Care được bổ sung BetaGlucan giúp tăng cường sức đề kháng, đặc biệt cần thiết cho những người có sức khỏe yếu, đang hồi phục như phụ nữ sau sinh, người già, người sau phẫu thuật, mới ốm dậy, người đau dạ dày…
  • Sữa nghệ B-Care được bổ sung đường Isomalt chiết xuất từ củ cải và chất xơ hòa tan FOS. Phù hợp với những bệnh nhân bị tiểu đường, ăn uống khó tiêu, hay bị táo bón kéo dài.

               Sữa nghệ B-Care được nghiên cứu bởi các chuyên gia dinh dưỡng, y học hàng đầu Việt Nam

Người tiêu dùng có thể hoàn toàn tin tưởng vào nguồn gốc, xuất xứ của sữa nghệ B-Care

Quá trình đóng gói Sữa nghệ B-Care đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm Quốc Tế ISO 22000:2005

Sữa nghệ B-Care được đóng gói tại nhà máy Thanh Hằng Milk một trong số ít những nhà máy tại Việt Nam đạt chứng chỉ an toàn thực phẩm Quốc Tế.

Nhà máy Thanh Hằng Milk có bề dày kinh nghiệm sản xuất sữa bột. Với đội ngũ nhân sự chất lượng cao, hệ thống quản lý chất lượng áp dụng tiêu chuẩn ATTP Quốc Tế ISO 22000:2005, phòng kiểm nghiệm đạt ISO 17025:2005 và tiếu chuẩn GMP – Thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Chính vì vậy mỗi sản phẩm Sữa nghệ B-care đều đạt chất lượng cao nhất trước khi xuất xưởng.

Nhà máy Thanh Hằng Milk – Nơi đóng gói sữa nghệ B-Care là một trong số ít nhà máy tại Việt Nam đạt chứng chỉ ATTP Quốc Tế ISO 22000: 2005

Phòng kiểm nghiệm sản phẩm của nhà máy Thanh Hằng Milk đạt chứng chỉ Quốc Tế ISO 17025:2005

Sữa nghệ B-Care được cấp giấy tiếp nhận công bố số: 116/2019/ĐKSP. Và GPQC số: 08XNQC - ATTPHD

 

>> Xem chi tiết giá bán sữa nghệ B-Care tại đây: http://suanghetot.com/gia-ban-khuyen-mai-

>> Mọi thắc mắc cần tư vấn về Sữa nghệ B-Care, người tiêu dùng vui lòng liên hệ đến tổng đài: 0348.167.167

Báo chí nói gì về chúng tôi

Báo tuổi trẻ
Báo tin tức
Báo doanh nhân
Báo media
Info
Báo đầu tư
Báo hàng hóa thương hiệu
Báo Kinh tế Sài Gòn
Báo thương gia online
/Uploads/370/images/BAO-CHI/zskds.jpg
0348 167 167
Chat Zalo
Messenger