Ra mắt sữa nghệ B-Care, tốt cho phụ nữ sau sinh, người bệnh đau dạ dày

HEALTH+ | Sáng 2/12 Công ty Cổ phần Dược phẩm Deltasun chính thức ra mắt sản phẩm sữa nghệ B-Care. Sản phẩm có chứa sữa tách béo nhập khẩu từ New Zealand, Nano Curcumin cùng nhiều vitamin và khoáng chất giúp chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Sữa nghệ B-Care là dòng sản phẩm sữa đặc chế để chăm sóc sức khỏe cho các nhóm đối tượng chuyên biệt bao gồm phụ nữ sau sinh, người đau dạ dày, người sau phẫu thuật, người già, người bị mỡ máu cao.

Sữa nghệ B-Care với nguyên liệu là sữa tách béo nhập khẩu New Zealand (nguồn sữa nguyên liệu chất lượng hàng đầu thế giới), Nano Curcumin (giúp tăng sinh khả dụng tinh chất nghệ) cùng nhiều vitamin và khoáng chất sẽ cung cấp dinh dưỡng vàng để bồi bổ cơ thể; tăng cường sức khỏe và thể trạng; tăng cường sức đề kháng; hỗ trợ nhanh lành vết thương và phục hồi sức khỏe.

Tiến sỹ, Thầy thuốc ưu tú Vũ Thị Khánh Vân và ông Nguyễn Văn Trung cung cấp thông tin cho khách hàng và báo chí về sản phẩm sữa nghệ B-Care

Phát biểu tại lễ ra mắt sản phẩm, ông Nguyễn Văn Trung cho biết, sữa nghệ B-Care bắt nguồn từ mong muốn mang đến cho cộng đồng một sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, giúp chăm sóc sức khỏe cộng đồng, đặc biệt là đối với phụ nữ sau sinh, người bị đau dạ dày, người sau phẫu thuật, người cao tuổi, người có mỡ máu cao. Từ đó, Deltasun phối hợp cùng nhà máy Thanhhangmilk (đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong nghiên cứu phát triển các sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng như thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung và đặc biệt là sữa bột) nghiên cứu và sản xuất thành công sản phẩm sữa nghệ B-Care.

Tiến sỹ, thầy thuốc ưu tú Vũ Thị Khánh Vân cho biết, curcumin trong nghệ rất có lợi đối với sức khỏe đặc biệt với phụ nữ sau sinh, người đau dạ dày, tuy nhiên, sử dụng nghệ tươi hay làm gia vị khiến đồ ăn có vị đắng, khó ăn, khả năng hấp thụ curcumin từ nghệ cũng không cao, chúng ta phải ăn một lượng lớn nghệ mới có thể thấy được tác dụng. Nhưng, nano curcumin với kích thước rất nhỏ, tính bằng nano mét, có thể được cơ thể hấp thụ dễ dàng hơn nhiều, vì thế, sữa nghệ nano curcumin có thể đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Chất lượng sản phẩm sữa nghệ B-Care cũng được đảm bảo khi được sản xuất bởi nhà máy được Bộ Y tế cấp Giấy Chứng nhận Cơ sở đủ điều kiện An toàn thực phẩm đạt yêu cầu Thực hành sản xuất tốt (GMP); được chứng nhận đạt Hệ thống quản lý chất lượng an toàn thực phẩm ISO 22000:2005 do Tổ chức Tiêu chuẩn Quốc tế ISO ban hành; được giám sát bởi Phòng kiểm kiệm đạt Yêu cầu chung về năng lực của phòng thử nghiệm và hiệu chuẩn toàn cầu ISO 17025.

Với thành phần, công dụng của mình, sữa nghệ B-Care mang trong mình sứ mệnh “chung tay góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng”.

Nguồn: https://healthplus.vn/

Link bài gốc: https://healthplus.vn/ra-mat-sua-nghe-b-care-tot-cho-phu-nu-sau-sinh-nguoi-benh-dau-da-day-d68662.html

 

Bài viết liên quan

Liên hệ tư vấn sức khỏe

Bình luận