Cách Bảo Quản Sữa Nghệ B-Care

Cách bảo quản sữa nghệ B-Care đúng cách

Lưu ý khi sử dụng 28-04-2020 by suanghe

Sữa nghệ B-Care được đóng gói tại nhà máy Thanhhangmilk – Một trong số ít các nhà máy sản xuất thực phẩm ở Việt Nam đạt chứng chỉ an toàn thực phẩm Quốc Tế ISO 22000:2005 và GMP. Do vậy, sản phẩm được nhà sản xuất đóng gói và bảo quản cẩn thận, đảm bảo chất lượng khi đến tay người sử dụng. Tuy nhiên, sau khi mở nắp, cách bảo quản trong quá trình dùng cũng rất quan trọng, quyết định lớn đến hiệu quả của sản phẩm. Bạn cần đặc biệt lưu ý vấn đề này.

Cách bảo quản sữa nghệ B-Care đúng cách

  • Đối với hộp sữa nghệ B-Care còn nguyên vẹn, chưa mở nắp, bạn nên để ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm ướt, không tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, tránh gần những nơi có nhiệt độ cao như bếp ga,..

  • Sữa nghệ B-Care sau khi mở nắp, cũng cần bảo quản ở nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời và không để gần bếp ga hay những nơi có nhiệt độ cao. Nhiệt độ phòng thích hợp nhất để bảo quản sữa là dưới 25 độ C.

Ngoài ra, bạn lưu ý rửa tay sạch sẽ trước khi pha sữa và chỉ nên sử dụng muỗng sạch trong hộp sản phẩm. Sau khi sử dụng cần đậy nắp kỹ để tránh vi khuẩn từ ngoài xâm nhập vào hộp sữa.

Bạn chỉ nên sử dụng sữa nghệ B-Care đã mở nắp trong vòng từ 20 – 30 ngày kể từ lúc bắt đầu mở hộp sữa ra sử dụng. Nếu bạn thấy hiện tượng sữa nghệ B-Care có một trong những dấu hiệu như: sữa vón cục, màu sắc thay đổi bất thường, có mùi không thơm… do để quá lâu hoặc sữa bị hút ẩm, mất chất bởi cách bảo quản không đúng cách thì tuyệt đối không được sử dụng nữa, có thể gây ngộ độc.

Cách sử dụng sữa nghệ B-Care để đạt hiệu quả tốt nhất

  • Sử dụng cốc (ly), thìa (muỗng) hợp vệ sinh để pha sản phẩm.

  • Chỉ sử dụng thìa (muỗng) có sẵn trong hộp (lon) để lấy sản phẩm.

  • Cho 180 ml nước đun sôi để nguội đến khoảng 50℃ cần dùng vào cốc hoặc ly, sau đó cho 4 muống gạt ngang (tương đương 18g bột) vào khuấy đều cho đến khi bột tan hết, để nguội đến nhiệt độ gần bằng thân nhiệt rồi sử dụng.
  • Mỗi lần uống 1 ly, nên sử dụng 2 ly mỗi ngày. Nên sử dụng hàng ngày để đạt hiệu quả cao.

Mọi thông tin thắc mắc về cách sử dụng, bảo quản sữa nghệ B-Care, vui lòng liên hệ tổng đài hỗ trợ: 0348.167.167

 

 

(0) Bình Luận “Cách bảo quản sữa nghệ B-Care đúng cách”

Bình Luận

Nội dung *

Name *

Email *

0348 167 167
Chat Zalo
Messenger