Tầm nhìn - Sứ mệnh

Sữa nghệ B-Care

1.Câu chuyện về Sữa Nghệ B-care.

Sữa nghệ B-Care ra đời dựa trên tâm huyết muốn kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, kết hợp giữa dinh dưỡng và dược liệu mà cụ thể ở đây là kết hợp giữa sữa và nghệ. Sự kết hợp hoàn hảo này giúp tạo ra thức uống vô cùng bổ dưỡng giúp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe con người một cách toàn diện nhất. Sữa nghệ B-care luôn mong muốn, khát khao trở thành sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt tốt nhất cho phụ nữ sau sinh, người đau dạ dày, người sau phẫu thuật, mới ốm dậy, cần tăng cường sức khỏe.

2.Tầm nhìn.

Sữa nghệ B-care luôn tự tin phấn đấu trở thành sản phẩm tốt nhất cho mỗi phụ nữ sau sinh, cho mỗi người đau dạ dầy, cho mỗi người sau phẫu thuật tại Việt Nam và trên toàn Thế Giới.

3.Sứ mệnh.

Sữa nghệ B-care mang trong mình sứ mệnh: chung tay góp sức nâng cao sức khỏe cộng đồng.

4.Giá trị cốt lõi.

Chất lượng sản phẩm tin cậy:  tại Sữa nghệ B-care mọi hoạt động đều xuất phát từ mong muốn từ khát khao mang đến cho cộng đồng sản phẩm có nguồn gốc từ nhiên nhiên, giúp chăm sóc sức khỏe con người một cách toàn diện nhất.

Hướng đến khách hàng: sữa nghệ B-Care lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho thành công doanh nghiệp.

Đổi mới phát triển: Sáng tạo và đổi mới luôn là sức sống, là đòn bẩy để doanh nghiệp ngày càng phát triển. Sữa nghệ B-Care luôn đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm, khuyến khích học hỏi, cập nhật nhu cầu của thị trường là một trong các yếu tố cần thiết để phát triển bền vững và mang lại lợi ích cho cuộc sống con người.

Cộng đồng: Sữa nghệ B-Care cam kết toàn bộ quy trình nhập khẩu nguyên liệu, đóng gói và kinh doanh luôn an toàn với môi trường, con người và xã hội. Đồng thời, tại sữa nghệ B-Care luôn có các hoạt động xây dựng và phát triển tinh thần trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Tuân thủ: sữa nghệ B-Care tuyệt đối tuân thủ các các quy chế, chính sách, quy định của Luật pháp Việt Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM DELTASUN

Địa chỉ: Số 2, Ngõ 24, phố Lê Viết Hưng, Phường Ngọc Châu, Thành phố Hải Dương, Hải Dương

– Điện thoại: 0348.167.167

– Email: suanghetot@gmail.com

– Website: https://suanghetot.com