Sữa nghệ B-Care đồng hành cùng chương trình “Đông ấm vùng cao” - Sữa nghệ B-Care

Sữa nghệ B-Care đồng hành cùng chương trình “Đông ấm vùng cao”

Sữa nghệ B-Care đồng hành cùng chương trình “Đông ấm vùng cao”

Với truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của người Việt Nam – cũng như thể hiện nét đẹp văn hóa công ty, tinh thần trách nhiệm với cộng đồng – Công ty Cổ phần Dược phẩm Deltasun luôn đẩy mạnh các hoạt động thiện nguyện như: Đông ấm vùng cao, tặng quà cho người già neo đơn, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn…

Ngày 11/01/2020 chiếc xe “Đông ấm vùng cao” đưa đoàn thiện nguyện vượt qua những cung đường đèo dốc, hiểm trở của vùng đất Cao Bằng đến với xã Quang Trọng – Huyện Thạch An. Suốt hành trình dài hơn 7 giờ đồng hồ, sự náo nức, hào hứng dường như đã xua đi bao nỗi vất vả. mệt mỏi. Những món quà được kiểm tra lại kĩ lưỡng để chuẩn bị chuyển đến tận tay những gia đình khó khăn.Tại đây đoàn thiện nguyện đã đến thăm, tặng hơn 300 suất quà cho các em học sinh, 40 suất quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn.

Đoàn thiện nguyện trao tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn
Đoàn thiện nguyện trao tặng quà cho các em nhỏ

Đoàn thiện nguyện cũng hy vọng chuyến đi này có thể lan tỏa những thông điệp yêu thương, kêu gọi tinh thần tương thân tương ái của xã hội đối với các trẻ em nghèo vùng cao. Chuyến đi lần này đoàn không chỉ trao cho các em những tấm áo ấm tình thương, mà lớn hơn cả, đó là trao cho các em sự cảm thông, sẻ chia ấm áp tình người. Hy vọng rằng những việc làm này sẽ đi vào ký ức tuổi thơ của các em về nghĩa cử cao đẹp, về đạo lý “thương người như thể thương thân” của cha ông ta từ bao đời nay. Đây là hành trang giúp các em bước vào đời, cổ vũ các em cố gắng học tập, rèn luyện trở thành con ngoan, trò giỏi, những công dân tốt, sống có tâm có đức, có tài, góp phần xây dựng quê hương, đất nước, xây dựng bản làng thân yêu, xứng đáng với sự quan tâm của các thầy cô, gia đình, nhà trường và xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn: 0348.167.167