Doanh nghiệp

Sữa nghệ B-Care

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM DELTASUN 

Thành lập ngày 22-10-2018

Mã số thuế: 0801262582

Địa chỉ Số 2, ngõ 24, phố Lê Viết Hưng, Phường Ngọc Châu, Thành phố Hải Dương, Hải Dương.

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM DELTASUN  được thành lập ngày 22 tháng 10 năm 2018 là doanh nghiệp chuyên kinh doanh, đầu tư và sản xuất các sản phẩm dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, máy móc, thiết bị y tế, sữa bột….Sản phẩm của chúng tôi được nghiên cứu, phát triển bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm thực tiễn lâm sàng và sản xuất bởi những dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn chất lượng đảm bảo cùng với nguồn nguyên liệu tốt nhất, an toàn nhất.

  • Tôn chỉ hành động của DELTASUN

Chúng tôi luôn xác định nền tảng phát triển và xây dựng môi trường văn hóa công ty dựa trên ba yếu tố cơ bản: Uy tín, Chất lượng và Nhân văn.

  • Uy tín của DELTASUN

Với tiêu chí xuyên suốt “Uy tín là vàng” để phát triển thương hiệu. Do đó chúng tôi luôn coi trọng và xác định uy tín là yếu tố sống còn của doanh nghiệp.

  • Chất lượng của DELTASUN

Là một doanh nghiệp chuyên sản xuất, kinh doanh những sản phẩm phục vụ nhu cầu sức khỏe con người, chúng tôi luôn nghiên cứu, cải tiến để làm ra những sản phẩm chất lượng cao. Đây vừa là trách nhiệm cũng là đạo đức của một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực y dược Deltasun chúng tôi.

  • Nhân văn của DELTASUN

Phương châm của chúng tôi là “ Cho đi để nhận lại “. Vì vậy chúng tôi cam kết chia sẻ bền lâu cùng với quý khách hàng, quý đối tác cũng như với tất cả đội ngũ cán bộ công nhân viên của công ty. Chúng tôi hướng tới xây dựng môi trường công ty thân thiện, bình đẳng, gắn kết bền vững dài lâu.

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM DELTASUN

Địa chỉ: Số 2, Ngõ 24, phố Lê Viết Hưng, Phường Ngọc Châu, Thành phố Hải Dương, Hải Dương

– Điện thoại: 0348.167.167

– Email: suanghetot@gmail.com

– Website: https://suanghetot.com