CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ, HOÀN TIỀN

Thông tin và thời gian hạn sử dụng của sản phẩm được niêm yết trên bao bì mỗi sản phẩm. Nếu sản phẩm khách hàng đã nhận không đúng như thông tin cung cấp trên website suanghetot.com vui lòng liên hệ 0348 167 167, chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền đã đặt cọc hoặc khách hàng có thể từ chối nhận hàng đối với đơn hàng chuyển phát ngoại tỉnh.

Nếu sản phẩm quý khách nhận được không còn nguyên niêm phong, tem, mác có dấu hiệu bị bóc, Quý khách có quyền đổi lại sản phẩm khác hoặc trả lại hàng, bằng cách liên hệ số điện thoại: 0348 167 167. Sản phẩm trả lại phải còn nguyên vẹn, giữ nguyên trạng thái khi quý khách nhận hàng. Chi phí vận chuyển do công ty chúng tôi chi trả.

GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP, KHIẾU NẠI

suanghetot.com tiếp nhận khiếu nại qua các hình thức sau:

Tại website thông qua các kênh bình luận, Qua số hỗ trợ: 0348 167 167

Qua email: suanghetot@gmail.com hoặc trực tiếp tại văn phòng của công ty.

suanghetot.com tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua (người tiêu dùng). Vì vậy, sản phẩm do chúng tôi cung cấp phải đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm. Việc giải quyết khiếu nại thông qua cơ sở thỏa thuận và đàm phán của các bên liên quan.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh thì một trong 2 bên người mua và người bán sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.